Cách thức tuyệt vời để tìm kiếm khách hàng thông qua marketing trên thiết bị di động

Cách thức tuyệt vời để tìm kiếm

khách hàng thông qua marketing

trên thiết bị di động

Marketing trên di động đã trở thành xu hướng

Đâu là cách tuyệt vời để thu hút khách hàng mới, duy trì mối quan tâm của họ vào những gì mà bạn cung cấp để cung cấp và biến họ thành những khách hàng thường xuyên?

Nếu bạn là một marketer thông minh, bạn nên tìm kiếm khách hàng của bạn ở mọi nơi có khả năng thu hút sự chú ý của họ. Và hơn ai hết, bạn sẽ nhận ra những người truy cập tập trung nhiều trên các thiết bị di động của họ.

Hơn hai phần ba dân số hiện nay có điện thoại di động và đang hoạt động trên Internet. Facebook cho biết hơn 500 triệu thuê bao sử dụng dịch vụ của mình trên điện thoại di động của họ, và những có hai dạng hoạt động của những người truy cập vào Facebook là từ máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn .

Có vẻ như là marketing trên thiết bị di động bây giờ là một điều cần thiết.

Dưới đây là 10 cách để thu hút khách hàng với marketing trên thiết bị di động:

Tin nhắn văn bản: Đây là kỹ thuật được sử dụng thường xuyên nhất với marketing trên thiết bị di động . Đưa khách hàng của bạn đến lựa chọn trong cơ sở dữ liệu của bạn và xác nhận rằng họ muốn được nhận thông tin từ bạn , sau đó gửi cho họ những chào mời, họ sẽ thấy khó để từ chối .

Quảng cáo di động: đặt quảng cáo trên các trang web nội dung di động như các blog và báo chí trên các thiết bị di động.

E–mail trên thiết bị di động: Hầu hết mọi người có thể nhận e-mail trên điện thoại thông minh của họ . Yêu cầu các thuê bao của bạn để văn bản bạn địa chỉ e – mail của họ và đăng ký một danh sách e-mail. Bạn có nhiều lựa chọn với e-mail

hơn so với việc nhắn tin thông thường , chẳng hạn như đồ họa . Bạn có thể đưa ra nhiều chi tiết hơn, và bạn có thể cung cấp một coupon qua thiết bị di động. Cần có một hộp chọn trên trang web của bạn để thực hiện điều này.

Ứng dụng di động: Bạn có thể tạo ra các ứng dụng và liệt kê chúng trong các kho ứng dụng như Google Play . Khách hàng có thể tìm thấy bạn thông qua các kho này và tải về ứng dụng của bạn . Sau đó bạn có thể gửi chào hàng thông qua ứng dụng này.

MMS (tin nhắn đa phương tiện ): Đây là những thông điệp mà có thể sử dụng hình ảnh, rất nhiều văn bản, âm thanh và video . Nó hoạt động theo cách tương tự như tin nhắn văn bản.

Internet di động và mã QR: Bạn có thể sử dụng một phiên bản di động của trang web của bạn và mã QR để gửi đến khách truy cập thông qua di động vào trang web của bạn.

Tin nhắn thoại: có hệ thống âm thanh tương tác trả lời các cuộc gọi điện thoại của bạn và cung cấp số điện thoại của bạn đến khách hàng.

Nội dung di động: Bạn có thể gửi khách hàng liên kết đến nội dung tương tác như hình ảnh, video, trình chiếu và các nội dung tải khác, cái sẽ dấn đến việc thu hút nhiều lưu lượng truy cập và đăng ký hơn.

Cách bên ngoài: Bạn có thể quảng cáo thông qua Wi-Fi, báo di động và GPS .

Tìm kiếm di động: Nhiều người tìm kiếm trực tuyến từ các thiết bị di động của họ cho sản phẩm hoặc dịch vụ gần họ . Hãy chắc chắn rằng họ sẽ có thể tìm thấy bạn thông qua việc cung cấp các hướng dẫn và sơ đồ từ trang web của bạn.

Nếu bạn là một marketer hiểu biết , bạn sẽ đảm bảo rằng bạn có thể được tìm thấy bởi các nhà tiếp thị di động trong tất cả các cách trên.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *